Giới Thiệu

Giới Thiệu Chung

Bánh Kem Xôi khởi nguồn từ năm 2010 với một tiệm bánh kem nhỏ bé giữa lòng sài gòn. Mang tới những sản phẩm tuyệt vời, tiệm đã bắt đầu với slogan “Bánh ngon mỗi ngày”.

Trong mỗi dịp lễ hay sinh nhật, Tiệm Bánh Kem Xôi được nhiều người lựa chọn, bởi độ ngọt vừa phải, mẫu bánh đẹp, giá thành hợp lý.

Đằng sau thành công của Bánh Kem Xôi là đội ngũ nhân viên tâm huyết, luôn nỗ lực, chăm chỉ làm việc hết mình, cùng sự sáng tạo, miệt mài làm việc, không ngừng đam mê để có thể đưa ra những sản phẩm không chỉ ngon và đẹp mắt mà còn tốt cho sức khỏe cho khách hàng.

giới thiệu 1
tiệm bánh kem

Lịch Sử Hình Thành

Bánh Kem Xôi khởi đầu là một cơ sở sản xuất bánh kem nhỏ với quy mô gia đình vào đầu những năm 2010 tại mảnh đất Sài Gòn. Sau hơn 1 năm, với hàng loạt những mẫu bánh kem ngon được khách hàng tin dùng.

Tiệm Xôi đã mở được 5 chi nhánh tại Sài Gòn. Đến năm 2015 chạy thử nghiệm hệ thống chuỗi cửa hàng bánh kém ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang… 

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Bánh Kem Xôi đã xây dựng được chuỗi hệ thống cửa hàng với 20 cửa hàng bánh kem lớn nhỏ trải khắp thành phố Sài Gòn nói riêng, và gần 150 cửa hàng tại các tỉnh, thành phố lớn phủ khắp Việt Nam.

Sự Mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới trải nghiệm mới mẻ, những hương vị ngọt ngào chứa đựng yêu thương. Với sự nổ lực không ngừng nghỉ, mang tới nhiều giá trị Với Slogan: “UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU”.

Bánh Kem Xôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

tho lam banh kem